Cách xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhone và cách bỏ chặn đơn giản – bloghong.com

Sau lúc bị chặn, liên hệ ko thể để lại bất kỳ loại tin nhắn nào trên iPhone của bạn nữa, cho dù đó là iMessage hay SMS. Điều đó sở hữu tức là bạn ko thể xem tin nhắn đã chặn, nhưng bạn sở hữu thể bỏ chặn người đó và khởi đầu nhận lại tin nhắn trong tương lai, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách để bỏ chặn tin nhắn trên iPhone và trả lời một số thắc mắc khác.

1. Cách bỏ chặn tin nhắn trên iPhone

Để bỏ chặn tin nhắn trên iPhone, bạn làm theo những bước như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt > Tin nhắn > Liên hệ bị chặn.

Vào mục Liên hệ bị chặnVào mục Liên hệ bị chặn

Bước 2: Bạn vuốt số muốn bỏ chặn sang phải và sắm Bỏ chặn.

Bỏ chặn số điện thoạiBỏ chặn số điện thoại

2. Cách nhận diện bị chặn tin nhắn trên iPhone

Để kiểm tra xem bạn sở hữu bị một ai đó chặn tin nhắn hay ko, hãy kiểm tra trạng thái gửi của tin nhắn.

– Nếu bạn ko bị chặn, dưới tin nhắn sẽ sở hữu dòng Đã gửi.

Tin nhắn không bị chặnTin nhắn ko bị chặn

– Nếu bạn bị chặn tin nhắn, phía dưới tin nhắn sẽ ko sở hữu gì.

Tin nhắn của bạn bị chặnTin nhắn của bạn bị chặn

Lưu ý: Nếu người nhận bật chế độ Ko Làm Phiền (Do Not Disturb) thì tin nhắn của bạn cũng sẽ ko hiện dòng “Đã gửi". Tin nhắn của bạn sẽ hiện dòng chữ trên sau lúc người nhận tắt chế độ này.

3. Một số câu hỏi khác

– Lúc bị chặn gửi tin nhắn thì người khác sở hữu nhận được ko?

Lúc bạn bị người khác chặn gửi tin nhắn thì những tin nhắn mà bạn gửi đi trong thời kì bị chặn sẽ ko tới được người nhận. Nếu người đó bỏ chặn bạn, người đó cũng ko thể xem được những tin nhắn mà bạn gửi đi trong thời kì bạn bị chặn.

Chặn những tin nhắn làm phiềnChặn những tin nhắn làm phiền

– Gửi tin nhắn tới số mà mình bị chặn sở hữu bị trừ tiền ko?

Tất cả những tin nhắn mà bạn đã gửi đi, dù cho gửi tới số điện thoại cùng mạng hay khác mạng hay những đầu số dịch vụ (sở hữu thật hoặc ko sở hữu thật) lúc đã được gửi đi đều bị tính phí cho dù người nhận sở hữu nhận được hay ko. Ngoài ra, nhà mạng sẽ ko hoàn tiền cho bạn nếu người nhận ko nhận được tin nhắn.Tin nhắn đã gửi đi đều bị tính phíTin nhắn đã gửi đi đều bị tính phí

– Sau lúc bỏ chặn người đó thì sở hữu xem được tin nhắn ko?

Sau lúc bạn bỏ chặn một liên hệ, bạn sở hữu thể tiếp tục nhắn tin. Tuy nhiên, bạn ko thể xem được những tin nhắn mà người đó đã gửi trong thời kì bị bạn chặn.

– Mang thể lấy lại tin nhắn đã chặn trên iPhone ko?

Bạn ko thể truy xuất tin nhắn văn bản đã bị chặn trên iPhone. Sau lúc chặn ai đó, bạn sẽ ko nhận được bất kỳ tin nhắn và cuộc gọi điện thoại nào từ số này. iPhone hiện vẫn chưa sở hữu giải pháp để tương trợ bạn xem lại những tin nhắn đã bị chặn.Không thể xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhoneKo thể xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhone

Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

  • Trả góp 0% Mang VNPAY GIẢM 500k Ko

Cám ơn bạn đã phản hồi

Moca giảm 1 triệu

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, ko sở hữu trong hướng dẫn Đã làm nhưng ko thành công Bài viết ko đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin GỬI Moca giảm 1 triệu