Cách gỡ bỏ tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn bằng máy tính

Xóa tài khoản Fb vĩnh viễn sẽ giúp bạn loại bỏ những tài khoản ko còn sử dụng tới. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Fb vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính một cách đơn thuần nhé!

1. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Fb trên điện thoại

– Bước 1: Mua tới Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản

Trước nhất tại giao diện Fb bạn mua vào biểu tượng 3 gạch ở góc dưới màn hình > Mua Cài đặt & quyền riêng tư > Mua Cài đặt > Mua tới Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.

Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt

– Bước 2: Mua Xóa tài khoản trong Vô hiệu hóa và xóa

Bạn mua Vô hiệu hóa và xóa > Mua vào Xóa tài khoản > Mua Tiếp tục xóa tài khoản.

Chọn Xóa tài khoản trong Vô hiệu hóa và xóa

– Bước 3: Xóa tài khoản > Nhập mật khẩu xác nhận

Tại đây bạn mua Xóa tài khoản > Sau đó nhập mật khẩu để xác nhận đây là tài khoản của bạn > Mua Tiếp tục.

Xóa tài khoản > Nhập mật khẩu xác nhận

– Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Cuối cùng bạn mua Xóa tài khoản để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Người mua tham khảo sản phẩm điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

2. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Fb trên máy tính

– Bước 1: Mua Cài đặt & quyền riêng tư

Trước nhất bạn mua vào tam giác ở góc trên bên phải > Mua Cài đặt & quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

– Bước 2: Mua Cài đặt

Chọn Cài đặt

– Bước 3: Thông tin của bạn trên Fb > Vô hiệu hóa và xóa

Tại đây bạn mua vào Thông tin của bạn trên Fb ở mục Cài đặt bên trái > Mua Xem Vô hiệu hóa và xóa.

Thông tin của bạn trên Facebook > Vô hiệu hóa và xóa

– Bước 4: Mua Xóa vĩnh viễn tài khoản

Bạn mua Xóa vĩnh viễn tài khoản > Mua Tiếp tục xóa tài khoản.

Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

– Bước 5: Mua Xóa tài khoản

- Bước 5:

– Bước 6: Nhập mật khẩu Fb

Bạn nhập mật khẩu Fb để xác nhận đây là tài khoản của bạn > Mua Tiếp tục.

- Bước 5:

– Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Cuối cùng bạn mua Xóa tài khoản để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

- Bước 5:

3. Muốn hủy xóa tài khoản Fb phải làm như thế nào?

Nếu bạn ko muốn xóa nữa thì bạn mang thể đăng nhập trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Lúc này lệnh xóa tài khoản Fb sẽ được hủy.

Người mua tham khảo sản phẩm laptop computer đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Fb trên điện thoại, máy tính. Chúc người mua thực hiện thành công!

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Trả lời