2 Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức (ĐT,MT)

Bạn đang gặp một số vấn đề, người nào đó đang lạm dụng fb của bạn và bạn muốn xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc để tranh những trường hợp xấu xảy ra !

Cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc làm như thế nào ?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho người mua cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc, và tạm ngưng sử dụng, cách hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu bạn xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc. Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé.

1. Cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc trên điện thoại

** Cách xóa tài khoản fb trên điện thoại

Bước 1: Nhấp vào dấu Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn bên phải giao diện fb

Bước 2: Kéo xuống sắp cuối trang và bấm vào Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm mua vào dòng Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản

Bước 4: Bấm mua Vô hiệu hóa và xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm mua Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => phải nhập mật khẩu của mình để hoàn thành xóa fb

Lưu ý: Trước lúc mua Cách xóa fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ Fb. Sau lúc xóa tài khoản, bạn sẽ ko thể lấy lại nội dung mà mình đã thêm.

2. Cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy bấm vào nút lệnh Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn bên góc phải trang chủ

Bước 2: Sau lúc đó bạn hãy mua vào dòng Cài đặt

Bước 3: Nhấp mua vào Thông tin của bạn trên Fb ở cột bên trái.

Bước 4: Nhấn vào nút Xem ở dòng Vô hiệu hóa và xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm mua Xóa vĩnh viễn tài khoản => Tiếp tục xóa tài khoản

Lưu ý: Trước lúc xóa tài khoản FB, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ Fb. Sau lúc xóa tài khoản, bạn sẽ ko thể lấy lại nội dung mà mình đã thêm.

3. Nếu bạn ko muốn mua cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc mà chỉ muốn tạm ngưng sử dụng fb thì làm như thế nào ?

Bạn với thể ngưng sử dụng fb của mình bằng cách mua tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình.

** Thực hiện giống cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc ở cách 2 bên trên nhưng ở Bước 5: bạn sẽ phải bấm mua Vô hiệu hóa tài khoản

  • Ko một ai với thể xem trang cá nhân của bạn.
  • Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, với thể vẫn hiển thị.
  • Bạn bè với thể vẫn nhìn thấy tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Tên này chỉ hiển thị với bạn bè của bạn và chỉ trong danh sách bạn bè của họ.
  • Quản trị viên nhóm với thể vẫn nhìn thấy bài viết, bình luận cùng với tên của bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn mua giữ Messenger hoạt động hoặc duy trì trạng thái đăng nhập Messenger lúc vô hiệu hóa tài khoản Fb, thì Messenger sẽ vẫn hoạt động.

4. Điều gì xảy ra nếu bạn khóa tài khoản fb của mình?

  • Bạn sẽ ko thể nào kích hoạt lại tài khoản của mình nữa.
  • Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và những nội dung khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ ko thể lấy lại bất kỳ nội dung nào mà mình đã thêm. (Do đó trước lúc xóa tài khoản của mình bạn nên tải xuống bản sao thông tin của mình)
  • Bạn sẽ ko sử dụng Messenger được nữa.
  • Bạn sẽ ko sử dụng được truy cập tính năng liên kết với những ứng dụng và trang net mà bạn đã đăng ký tài khoản fb của mình. Bạn với thể phải liên hệ với những ứng dụng và trang net này để khôi phục những tài khoản đó.
  • Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, với thể vẫn hiển thị với họ sau lúc bạn xóa tài khoản của mình. Bản sao tin nhắn bạn đã gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.

5. Bạn với hủy quá trình xóa fb vĩnh viễn được ko?

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn khởi đầu xóa nick fb vĩnh viễn, bạn vẫn với thể hủy quá trình xóa tài khoản của mình. Nhưng sau 14 ngày, tài khoản cùng tất cả những thông tin liên quan của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, bạn sẽ ko thể lấy lại bất kỳ một thông tin nào của mình.

Nên trước lúc bạn quyết định xóa Cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn ngay ngay tức khắc bạn cần suy nghĩ kỹ trước lúc quyết định nhé.

  1. Đăng nhập tài khoản Fb trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản.
  2. Nhấp vào Hủy xóa.

Vậy là mình vừa chia sẽ cho người mua cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính, cách tạm ngưng sử dụng fb một thời kì và cách hủy xóa tài khoản fb. Hy vọng bài viết sẽ giúp người mua xóa thành công tài khoản cùa mình !

Chúc người mua thành công và ko quên chúc người mua một ngày làm việc vui vẻ nhé !!

Nguồn tham khảo: Mã Giảm Giá

Trả lời