Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội | Blog Hồng

Lúc bạn truy cập vào Fb, trạng thái đang hoạt động của bạn sẽ được hiển thị thông qua dấu chấm xanh ở mục chat của bạn bè. Nếu bạn ko muốn mọi người thấy được mình đang hoạt động trong lúc đang truy cập Fb, bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết cách tắt trạng thái on-line trên Fb bằng điện thoại, máy tính đơn thuần và nhanh chóng nhé!

Video hướng dẫn cách tắt trạng thái on-line trên Fb hoàn toàn:

1. Tắt trạng thái on-line Fb trên điện thoại

Tắt trạng thái on-line trên ứng dụng Fb

Bước 1: Vào ứng dụng Fb > Tậu vào biểu tượng 3 gạch ngang (Thực đơn).

Vào ứng ụng Facebook và chọn vào biểu tượng 3 gạch ngangVào ứng ụng Fb và sắm vào biểu tượng 3 gạch ngang

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt quyền riêng tư, sắm Cài đặt > Tậu Trạng thái hoạt động.

Vào trạng thái hoạt động trong phần Cài đặt FacebookVào trạng thái hoạt động trong phần Cài đặt Fb

Bước 3: Gạt công tắc sang trái để tắt trạng thái hoạt động > Nhấn TẮT để hoàn thành.

Gạt công tắc sang trái để tắc sau đó nhấn TẮTGạt công tắc sang trái để tắc sau đó nhấn TẮT

Vậy là trạng thái hoạt động của bạn đã được tắt.

Trạng thái hoạt động trên Facebook của bạn đã được tắtTrạng thái hoạt động trên Fb của bạn đã được tắt

Để bật lại trạng thái hoạt động, bạn chỉ cần gạt công tắc sang phải là được.

Tắt trạng thái on-line trên ứng dụng Messenger

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger > Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện cá nhân.

Vào ứng dụng Messenger và chọn vào biểu tượng ảnh đại diệnVào ứng dụng Messenger và sắm vào biểu tượng ảnh đại diện

Bước 2: Nhấn vào Trạng thái hoạt động > Gạt công tắc sang trái để tắt.

Nhấn vào Trạng thái hoạt động và gạt công tắc sang trái để tắtNhấn vào Trạng thái hoạt động và gạt công tắc sang trái để tắt

Bước 3: Nhấn TẮT để xác nhận và trạng thái hoạt động của bạn đã được tắt.

Nhấn TẮT để hoàn tất thao tácNhấn TẮT để hoàn thành thao tác

Để bật lại trạng thái hoạt động, bạn chỉ cần gạt công tắc sang phải là được.

2. Tắt nick Fb lúc on-line trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang internet bloghong.com, đăng nhập tài khoản của bạn > Tại mục Người liên hệ, nhấn vào biểu tượng 3 chấm.

Nhấn vào biểu tượng ba chấmNhấn vào biểu tượng ba chấm

Bước 2: Click on sắm Tắt trạng thái hoạt động.

Chọn Tắt trạng thái hoạt độngTậu Tắt trạng thái hoạt động

Bước 3: Lựa sắm chế độ tắt trạng thái hoạt động > Nhấn OK để hoàn thành thao tác.

Lựa chọn cách tắt trạng thái hoạt động và nhấn OK để hoàn tất thao tácLựa sắm cách tắt trạng thái hoạt động và nhấn OK để hoàn thành thao tác

Để bật lại trạng thái hoạt động, bạn nhấn vào dấu ba chấm > Tậu Bật trạng thái hoạt động.

Bật trạng thái online FacebookBật trạng thái on-line Fb

3. Trả lời một số câu hỏi liên quan

Đã ẩn cả trên điện thoại, máy tính nhưng vẫn hiện on-line?

Trả lời: Bạn hãy thử kiểm tra xem mình với còn sử dụng thiết bị nào khác để on-line Fb hay ko, hoặc với đăng nhập tài khoản Fb ở đâu khác mà quên chưa đăng xuất.

Làm sao để chỉ ẩn nick Fb với một số người?

Trả lời: Với phiên bản Fb ngày nay, bạn chỉ với thể thực hiện ẩn nick Fb với một số người nhất định lúc thực hiện trên máy tính.

Bạn với thể xem lại những bước thực hiện ở mục 2 và tick sắm "Chỉ tắt trạng thái hoạt động của…", sau đó sắm những người mà bạn muốn ẩn trạng thái on-line là được nhé!

Một số mẫu điện thoại giúp bạn truy cập vào Fb nhanh chóng:

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tắt trạng thái on-line trên Fb hoàn toàn, mới nhất. Chúc người mua thực hiện thành công!

Trả lời