Cách xóa tất cả ảnh lưu trữ trên iPhone | bloghong.com

iPhone của bạn coi ứng dụng Photographs như một phần mềm tổng hợp cho tất cả nội dung phương tiện đã lưu. Nhưng với quá nhiều ảnh mà mình ko cần nữa sau lúc đã sao lưu lên những dịch vụ như Google Photographs, dưới đây là cách mà mọi người với thể sử dụng để xóa thư viện ảnh trên iPhone của mình.

1 207

Trước tiên, người sử dụng phải xem xét với muốn xóa tất cả ảnh của mình khỏi mọi thứ, mọi nơi và mãi mãi hay ko. Nếu đang sử dụng iCloud Photograph Library, việc xóa ảnh trên iPhone sẽ xóa chúng trên đám mây và mọi thiết bị được kết nối với iCloud của người sử dụng.

Trước lúc làm bất cứ điều gì, người sử dụng nên thực hiện sao lưu thư viện Ảnh của mình bằng cách lưu một phiên bản trùng lặp của nó hoặc xuất tất cả ảnh trên máy Mac hay PC. Việc xóa ảnh là một hành động vĩnh viễn và ko thể hoàn tác, do đó hãy kỹ càng. Dưới đây là những bước thực hiện.

Chuyển đổi thiết lập cho ứng dụng Ảnh

– Mở ứng dụng Cài đặt.

– Mua Ảnh.

– Tắt Ảnh iCloud nếu người sử dụng chỉ muốn tương tác tới ảnh trên iPhone của mình.

– Tắt Album được san sớt và Kho Ảnh của tôi nếu muốn ứng dụng Ảnh trống hoàn toàn.

Mua ảnh để xóa

– Mở ứng dụng Ảnh.

– Nhấn vào Thư viện rồi chạm vào Tất cả ảnh.

– Nhấn vào Mua ở góc trên bên phải.

– Nhấn vào ảnh để sắm những ảnh mà mình muốn xóa.

– Ko với tùy sắm Mua tất cả trong bước này.

1 207

Cách nhanh chóng sắm ảnh

– Nhấn vào ít nhất một ảnh để dấu kiểm màu xanh lam xuất hiện.

– Nhấn và vuốt ngón tay lên theo cử chỉ cuộn để khởi đầu sắm nhiều ảnh.

– Để ngón tay trên màn hình để tiếp tục cuộn và sắm ảnh.

– Tăng tốc độ sắm ảnh bằng cách sử dụng tay còn lại để thực hiện một cử chỉ vuốt lên khác nhiều lần.

– Đây là thao tác bằng hai ngón tay, một ngón tay sẽ vẫn ở trên màn hình để khởi đầu cuộn trong lúc ngón tay kia tăng tốc độ cuộn.

Xóa ảnh khỏi thư viện chính

– Sau lúc đã sắm tất cả ảnh muốn xóa hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới cùng bên phải.

– Một hộp thoại sẽ xuất hiện cho người sử dụng biết với bao nhiêu ảnh sẽ bị xóa và bao nhiêu album sẽ bị tương tác.

– Nhấn vào Xóa.

Bước này ko phải là vĩnh viễn. Nó sẽ chuyển những ảnh đã xóa vào thư mục “Đã xóa mới đây” trong thẻ Album. Tiếp tục sắm và xóa ảnh cho tới lúc người sử dụng hài lòng với những gì đã xóa.

Xóa ảnh vĩnh viễn

Người sử dụng với thể xóa ảnh vĩnh viễn bằng cách làm trống thư mục Đã xóa mới đây. Đây là thời cơ cuối cùng để tìm bất kỳ ảnh nào mà người sử dụng đã xóa nhầm. Nếu đang xóa tất cả ảnh của mình, hãy đảm bảo rằng ko ảnh nào vẫn còn trong thẻ Thư viện”.

1 207

– Điều hướng tới thẻ Album.

– Mua thư mục Đã xóa mới đây.

– Nhấn vào Mua ở góc trên bên phải.

– Những lựa sắm Xóa tất cả hoặc Khôi phục tất cả sẽ xuất hiện ở cuối màn hình.

– Mua Xóa tất cả để xóa vĩnh viễn ảnh mà mình muốn xóa.

Lúc tới bước này, người sử dụng sẽ ko thể hoàn tác trở lại, vì vậy chỉ thực hiện nó lúc đã vững chắc rằng thư viện của mình đã được sao lưu hoặc nhập vào một dịch vụ mới như Google Photographs./.