THÀNH PHẦN KEM BODY CỐT SWHITE KÍCH TRẮNG DA – KEM SWHITE

Tìm kiếm dưới đây để khám phá những thuận tiện của tất cả những thành phần tự nhiên trong sản phẩm kem swhite physique cốt của Weblog Hồng .

Bạn đang xem: THÀNH PHẦN KEM BODY CỐT SWHITE KÍCH TRẮNG DA

Thành phần của Kem Physique cốt Swhite kích trắng da gồm với những thành phần sau: Vaseline, Parafinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropyl Palmitate Dioxide(10%) Kojic Dipalmitate, Tocooherol, Nonfat Dry Milk Extract, Ethylhexyl, Methoxycinnamate(0.5%), Avocado Oil Peg-8 Esters, Pearl Extract, Parfum, Phenoxyethnaol(0.s1%).

Những thành phần trong những sản phẩm Swhite được lựa mua chu đáo, với chức năng và tỷ lệ tốt nhất. Thành phần với lợi cho da và môi trường. Tốt cho mọi làn da. Mang tức là những người với da khô hoặc nhạy cảm với thể sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm Swhite. Những sản phẩm của Swhite ko với chất gây dị ứng, để tránh làm dịu da càng nhiều càng tốt.

Thành phần và công dụng của những thành phần trong kem Physique cốt swhite

GLYCERYL STEARATE

Glyceryl Stearate

Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE là những sản phẩm quá trình este hóa của glycerin và stearic acid. Glyceryl Stearate là chất rắn với màu trắng hoặc màu kem với chứa chất béo và dầu thực vật. Trong mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và với thể tìm thấy trong kem dưỡng da, sản phẩm làm sạch da, kem nền trang điểm và nền tảng, mascara, bóng mờ mắt, bút kẻ mắt, thuốc nhuộm tóc và nước rửa, sản phẩm chống nắng và kem chống nắng.

Chất tạo nhũ và chất nhũ tương. Cũng được sử dụng làm chất làm mờ vết thâm. Nó giúp tạo thành một rào cản trên da và duy trì độ ẩm của da. Bảo vệ da khỏi những gốc tự do.

Được tìm thấy trong kem dưỡng da Physique cốt Swhite của Weblog Hồng , kem dưỡng ẩm và kem dưỡng da ban đêm nó giúp tạo thành một rào cản trên da để hạn chế mất độ ẩm tren da

TOCOOHEROL ( VITAMIN E )

Vitamin E

Thường được gọi là Vitamin E

Vitamin E (Tocopherol) là một loại dầu màu vàng nhạt, vitamin tan trong chất béo, thực ra là một họ những hợp chất, những tocopherol, được tìm thấy trong tự nhiên.

Nếu cần một chất chống oxy hóa, vitamin E cứng cáp sẽ là dưỡng chất trước hết được sử dụng, mặc dù nó ko phải là thành phần chống oxy hóa tốt nhất. Vitamin E là chất chống oxy hoá bảo vệ và tái tạo làn da của bạn hiệu quả.

Vitamin E là chất chống oxy hoá. Bảo vệ và tái tạo da. Nó được tìm thấy trong mỗi sản phẩm kem tái tạo da.

Avocado Oil ( Dầu Bơ )

Avocado Oil

Thường được gọi là dầu bơ Dầu bơ với nguồn gốc tự nhiên, khả năng xâm nhập của dầu này làm cho nó một chất mang tuyệt vời của những thành phần khác vào da. Dầu bơ chủ yếu là dầu ko bão hòa đơn, giàu vitamin E, axit béo thiết yếu và chất chống oxy hoá mạnh Là thành phần hữu cơ tự nhiên. Dầu bơ là một chất thăng bằng làn da.

Dầu bơ chỉ đơn thuần là một trong những loại dầu với lợi nhất với thể sử dụng cho da vào ban đêm lẫn ban ngày. Mang nguồn gốc từ môi trường hữu cơ nó điều kiện da và nếu với gần như axit béo tốt! Bạn sẽ tìm thấy nó trong.

PEARL EXTRACT ( CHIẾT XUẤT NGỌC TRAI )

ngoc trai

Pearl extract bao gồm ngọc trai nước ngọt và muối khoáng. Sản phẩm này được sử dụng trong những chất làm ẩm, kem dưỡng da, gel tắm và mặt nạ trên mặt, ánh nắng mặt trời và sau lúc chăm sóc ánh nắng mặt trời, chăm sóc chống lão hóa, tăng cường chăm sóc tóc và chăm sóc môi. Nó cung cấp tính chống viêm, kích thích, giữ ẩm, chống vi khuẩn và giải độc. Chiết xuất Trân được thu được bằng cách hòa tan đặc trưng bột ngọc trai nước ngọt với chất lượng cao tinh luyện trong cơ sở nước khoáng biển biển. Ngọc trai bao gồm aragonit (CaCO3) và vết của conchiolin, hợp chất tơ-fibroin.

VASELINE

vaseline1

Vaseline là một trong trong những sản phẩm làm đẹp đã gắn bó với chị em suốt bao nhiêu năm qua, sản phẩm làm đẹp với giá rẻ nhưng lại mang tới kết quả dưỡng da vô cùng kỳ diệu

Vaseline là một trong những sản phẩm dưỡng da với kết cấu dạng sáp, khả năng dưỡng ẩm của vaseline rất tốt nhờ kết cấu dạng đặc. Nếu sử dụng Vaseline để dưỡng da mặt quý khách hãy lưu ý rằng loại mỹ phẩm này với khả năng tạo dầu, do đó hãy chỉ bôi tại những vùng da cực khô thôi nhé. Nếu da ko bị bong tróc quý khách hãy sử dụng kem dưỡng da để chăm sóc da hàng ngày thay vì sử dụng vaseline quý khách nhé

Isopropyl Palmitate ( Dầu dừa )

Coconut Oil

Isopropyl Palmitate được phân phối từ axit palmitic từ dầu dừa. Hóa chất này là một phụ gia cho nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc để sử dụng để cải thiện độ ẩm trong tóc và da. Isopropyl palmitate là tất cả tự nhiên và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác ngoài những sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc tóc

Nonfat Dry Milk Extract: Bột sữa cô đặc

Phenoxyethanol là một chất bảo quản để giữ chế phẩm ổn định. Hồ hết những sản phẩm chăm sóc cá nhân đều được làm bằng nước và những chất dinh dưỡng tạo nên một môi trường thọ dưỡng cho vi sinh vật.

Ethylhexylglycerin là chất bảo quản tự nhiên được sử dụng như một chất thay thế cho paraben. Ethylhexylglycerin là một thành phần an toàn hơn paraben, làm cho nó một lựa mua tốt hơn để bảo quản kem dưỡng da mà ko gây ra bất kỳ nguy cơ sức khỏe. Không tính đó những thành phần hoạt động như một chất bảo quản nó hoạt động cũng như là một điều kiện da.

Paraffinum Liquidum là một loại dầu khoáng làm từ petrolatum, chất lỏng trong suốt được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này đặc trưng được sử dụng để điều trị da và giúp bảo vệ da.

Parfum được sử dụng trong những sản phẩm OCKSÅ được dựa trên tự nhiên Thụy Điển và ko với chất gây dị ứng.

Nguồn: bloghong.com Danh mục: THÀNH PHẦN MỸ PHẨM SWHITE

Trả lời